Blog Phú Quốc

Ghé thăm Cầu Hôn Phú Quốc – Nơi lãng mạn tại thiên đường đảo Ngọc

Cầu Hôn Phú Quốc

Cầu Hôn Phú Quốc – Nơi lãng mạn tại thiên đường đảo Ngọc

Nằm trên hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, Cầu Hôn Phú Quốc được coi là một trong những điểm đến lãng mạn và hấp dẫn nhất của Việt Nam. Với khung cảnh tuyệt đẹp và không gian thơ mộng, nơi đây là một lựa chọn hoàn hảo để tổ chức lễ cầu hôn và tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào.

Cầu Hôn Phú Quốc ở đâu?

Cầu Hôn Phú Quốc nằm ở phía nam đảo Phú Quốc, ngay trung tâm thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town hay còn gọi là khu Địa Trung Hải ở chân nhà ga cáp treo An Thới đi Hòn Thơm. Phải nói rằng Cầu Hôn Phú Quốc có vị trí khá thuận lợi và nằm trong tuyến đường tham quan nam đảo – 1 trong những tuyến tham quan chính tại Phú Quốc. Vì vậy bạn có thể kết hợp tham quan Cầu Hôn Phú Quốc vào cuối ngày sau khi check in 4 đảo lặn ngắm san hô hay tham quan cáp treo Hòn Thơm đều được.

Cầu Hôn Phú Quốc

Cầu Hôn Phú Quốc, điểm checkin lãng mạn cho các cặp đôi

Được xây dựng trên một vùng đất cao, cầu tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp với biển xanh và bãi cát trải dài. Không chỉ là một địa điểm để cầu hôn, Cầu Hôn Phú Quốc còn là nơi lưu giữ nhiều câu chuyện tình yêu đáng nhớ và trở thành một biểu tượng tình yêu của người dân địa phương và du khách.

Điểm nhấn độc đáo

Điểm đặc biệt của cây cầu này đó là một nhịp cầu bỏ trống rộng khoảng 50 cm chính giữa 2 đầu cầu sẽ được lấp đầy ấn tượng bởi hình ảnh mặt trời lúc hoàng hôn trong khoảng thời gian từ 24/12 tới 01/01. Bởi khoảng cách 50cm ấy, được ví như khoảng cách của sự rung động trước khi nụ hôn lãng mạn được trao, hay những cái bắt tay thể hiện tình hữu nghị.

Thông tin về Cầu Hôn Phú Quốc

Một số thông tin về Cầu Hôn Phú Quốc

Xem thêm: BÃI ÔNG LANG PHÚ QUỐC – NƠI KẾT HỢP HÒA QUYỆN THIÊN NHIÊN VÀ TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ

Di chuyển đến Cầu Hôn Phú Quốc bằng cách nào?

Để di chuyển đến Cầu Hôn Phú Quốc, du khách có thể sử dụng các phương tiện giao thông khác nhau. Nếu bạn đang ở trung tâm thị trấn Dương Đông, cũng có thể đi theo đường Trần Hưng Đạo về hướng tây bắc.

Từ trung tâm Dương Đông, du khách chạy thẳng đường Trần Hưng Đạo để về khu vực Nam đảo với quãng đường khoảng 30 km. Khi đến thị trấn An Thới, bạn sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn đi cáp treo Hòn Thơm. Chỉ cần tiếp tục đi theo hướng dẫn, Sunset Town sẽ hiện ra ngay dưới chân cáp treo Hòn Thơm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ taxi hoặc thuê xe máy để di chuyển đến Cầu Hôn Phú Quốc. Thời gian di chuyển từ trung tâm Dương Đông tới Cầu Hôn khoảng 30 phút, tùy thuộc vào điều kiện giao thông và vận tốc di chuyển.

Vé tham quan cầu hôn Phú Quốc “Kiss The Stars Show”

Vé tham quan cầu hôn “Kiss The Stars Show” được ra mắt 2023.

Nếu bạn là khách du lịch.
– Giá vé tham quan cầu Hôn trước 16h là: 100k
– Giá vé tham quan cầu hôn sau 16h là: 200k.
Vé xem Show Kiss The Star Show là: 250k.
* Lưu ý: Giá vé người lớn và trẻ em cùng 1 giá.

Vé tham quan Cầu Hôn Phú Quốc

Vé tham quan Cầu Hôn Phú Quốc cho người dân địa phương

Cầu Hôn Phú Quốc là một điểm đến tuyệt vời để tổ chức lễ cầu hôn và tận hưởng không gian lãng mạn. Với khung cảnh đẹp và không khí thư thái, nơi này đang trở thành một điểm đến phổ biến cho những cặp đôi muốn khắc sâu những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của họ.

Xem thêm: REVIEW BÃI DÀI PHÚ QUỐC – NƠI ÔM TRỌN CẢNH BIỂN HOANG SƠ ĐẸP NHẤT ĐẢO NGỌC

 

Đánh giá